Căn hộ Sunshine Avenue với tầng sân vườn tạo không gian mở độc đáo

Nhà mẫu Sunshine Avenue

Căn hộ Sunshine Avenue tạo điểm nhấn độc đáo với tầng 7 thiết kế cho căn hộ sân vườn, mở ra không gian thoáng rộng, xanh mát cho gia chủ. Căn hộ sân vườn có diện tích từ 62m2 – 97m2, mỗi căn hộ đều có khoảng sân riêng trồng cây hay vui chơi cho con trẻ. Sở hữu một căn hộ sân vườn ngay gần trung tâm Sài Gòn là niềm mơ ước của nhiều gia đình Việt, nhất là đối với các doanh nhân, những người nổi tiếng, thành đạt…

Mặt bằng tổng quan Sunshine Avenue

Căn hộ sân vườn sở hữu thiết kế rất giống với những căn biệt thự hạng sang thoáng mát và rộng rãi. Ngoài thiết kế thông thoáng thì căn hộ còn có khoảng sân vườn thoáng mát, đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất của căn hộ tại tầng 7

Mat bang sunshine avenue tang 7Các căn hộ tại tầng 7 có thiết kế mở tối đa góc nhìn với view rộng lớn, thoáng đãng, thiết kế căn hộ ấn tượng với các phần tiếp xúc ngoài trời, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Sở hữu căn hộ sân vườn là sở hữu cuộc sống với không gian mở hài hòa với thiên nhiên, chủ nhân căn hộ được tự do tạo ra không gian xanh cho chính căn hộ mình. Với thiết kế thông thoáng, căn hộ sân vườn tạo ra cho gia chủ cảm giác rất thoải mái so với căn hộ thông thường.

nha mau du an sunshine avenue

Không chỉ vậy căn hộ sân vườn là lựa chọn lí tưởng với những cư dân yêu thích cuộc sống bình yên và gần gũi với thiên nhiên, khoảng sân vườn ngay trước căn hộ là phần sở hữu riêng. Khoảng sân vườn thoáng mát, phá vỡ kiến trúc truyền thống nhưng vẫn không kém phần hiện đại và sang trọng, thiết kế nội thất của căn hộ không chỉ được lựa chọn kĩ lưỡng từ chất liệu cao cấp của thương hiệu uy tín mà yếu tố an toàn còn được đặt lên hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở đó tại đây còn có hệ thống tiện ích hiện đại có an ninh, hệ thống intercom đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của khách hàng.

nha mau can ho sunshine avenue quan 8

Sunshine Avenue không chỉ sở hữu căn hộ thông thường hay căn hộ Penthouse cao cấp mà tất cả các căn hộ tại đây cũng được chú trọng đầu tư thiết kế, do đó đến với dự án khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ tùy thuộc theo sở thích và kinh tế của gia đình.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn và đăng ký tham quan nhà mẫu: ‭0938 80 80 18