[Update] Hạng mục bàn giao căn hộ tại Sunshine Avenue

Nhà mẫu Sunshine Avenue

Với điều kiện bàn giao đầy đủ các thiết bị nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu, chủ nhân căn hộ Sunshine Avenue hoàn toàn có thể dọn vào ở ngay khi nhận bàn giao, mà không cần phải sắm sửa thêm nhiều đồ dùng đắt tiền và cũng không phải dọn dẹp gì nhiều. Chỉ cần xách vali vào ở như đang trải nghiệm căn hộ khách sạn cao cấp. Đây cũng chính là ưu điểm đặc biệt, khiến căn hộ tại Sunshine Avenue trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng, đặc biệt là những người đang tìm chốn an cư lâu dài, ổn định.

Căn hộ Sunshine Avenue

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc đánh giá tiện nghi, thiết kế căn hộ và có những quyết định phù hợp với nhu cầu, chúng tôi xin cung cấp những thông tin hữu ích sau:

Hạng mục bàn giao căn hộ tại Sunshine Avenue

Tât cả các căn hộ tại Sunshine Avenue đều được bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị nội thất nhập khẩu, bao gồm:

  • Căn hộ được trang bị đầy đủ thiết bị bếp cao cấp, với các hạng mục bao gồm: tủ bếp dưới, kệ bếp trên, mặt bếp, vòi rửa, bồn rửa và 100% nội thất được nhập khẩu
  • Thiết bị phòng vệ sinh cũng được chủ đầu tư trang bị đồng bộ từ thương hiệu nổi tiếng TOTO.
  • Phòng ngủ được lát sàn gỗ sang trọng
  • Các phòng gồm phòng khách, phòng ăn được lót gạch Granite.
  • Hệ thống cửa sổ bằng hợp kim bền bỉ, chống sét
  • Hệ thống bảo vệ an ninh trong căn hộ rất đảm bảo với khóa thẻ từ, hệ thống thông tin liên lạc nội bộ (intercom system), cửa chống cháy.
  • Hệ thống điện dự phòng cho khu vực chung

Không chỉ mang đến nhiều sự lựa chọn căn hộ đa dạng mà Sunshine Avenue còn mang đến cho khách hàng một tổ ấm với đầy đủ các hạng mục bàn giao tốt nhất, chắc chắn sẽ đủ thuyết phục ngay cả với những gia chủ khó tính nhất.