Sản phẩm “tỏa nhiệt” tại khu Tây Nam Sài Gòn dịp cuối năm

Quy hoạch Kênh đôi bờ

Nhiều chuyên gia nhận định trong quý cuối cùng của năm 2017, thị trường bất động sản sẽ trở nên sôi động hơn so với quý III do nhu cầu của khách hàng thường mua nhà vào dịp cuối năm và dòng kiều hối từ nước ngoài đầu tư vào thị trường này.

Các chuyên gia này cũng dự báo, những khu vực mới, nhưng có nhiều tiềm năng phát triển như khu Tây Sài Gòn sẽ là tâm điểm thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư. Đương nhiên, các nhóm sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu sẽ tỏa nhiệt

Các sản phẩm dẫn dắt xu hướng nhà đầu tư

Đại diện CBRE Việt Nam cho biết tại TPHCM, thị trường BĐS trong 3 quý đầu năm thể hiện xu hướng tiêu dùng đang dịch chuyển sang dòng căn hộ tầm trung vừa túi tiền của nhóm khách hàng trẻ có thu nhập ổn định.

Đường Phan Thế Hiển

Các chuyên gia CBRE nhận định, phân khúc căn hộ tầm trung sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những tháng cuối năm. Cũng theo báo cáo từ CBRE, các dự án tổ hợp bao gồm Khu thương mại – căn hộ và có nhiều tiện ích thu hút đặc biệt sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo khách hàng. Đáp ứng yêu cầu mới của thị trường, nhiều chủ đầu tư đang định vị các dự án không đơn giản chỉ là nơi để ở mà còn là nơi cung cấp các dịch vụ thời thượng như trung tâm thương mại, khu ẩm thực – giải trí, khu thể thao… giúp cư dân thoải mái tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Khu Tây Nam TPHCM – vùng đất thừa hưởng hàng loạt tiện ích đẳng cấp

Hiện nay khu Tây Nam TPHCM, cụ thể là tại quận 8, nơi tiếp giáp các quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 5,… là nơi có mật độ dày bậc nhất về các hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế như: chuỗi trung tâm thương mại; hệ thống giáo dục với các trường quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe hiện đại…

Tiện ích tại Sunshine Avenue

Quận 8 cùng ưu thế nổi bật trong những năm gần đây đã có sự thay đổi tích cực từ quy hoạch dần hoàn thiện và hệ thống hạ tầng. Với sự đầu tư bài bản, nơi đây thậm chí được nhiều chuyên đánh giá là khu vực đáng sống trong tương lai. Bởi quỹ đất còn nhiều, hệ thống kênh rạch nhiều cùng với mặt bằng giá hiện nay còn khá thấp, cho thấy tiềm năng phát triển rất lớn. Dự báo, khu vực này sẽ là nơi quy tụ tầng lớp trí thức thành đạt và chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc, văn hóa sinh hoạt cư dân văn minh…

Nhà mẫu Sunshine Avenue

Tại đây, những dự án gần đại lộ Võ Văn Kiệt – trục đường huyết mạch nối quận 8 đến trung tâm quận 1 luôn có sức hấp dẫn và tiềm năng gia tăng về giá trị, nổi bật là dự án mặt tiền đường Võ Văn Kiệt mang tên Sunshine Avenue, kết hợp giữa Căn hộ – thương mại – tiện ích dịch vụ.

Vị trí giao thông thuận tiện, Căn hộ Sunshine Avenue làm “vừa lòng” nhà đầu tư vì có sản phẩm đa dạng với căn hộ đa dạng, thiết kế hiện đại cũng như diện tích, đáp ứng đúng xu hướng thị trường hiện tại. Không chỉ vậy, sản phẩm căn hộ tại Sunshine Avenue thu hút các hộ gia đình nhờ lợi thế cạnh tranh hiếm có: nhiều tiện ích, thiết kế căn hộ chuẩn hạng B, bàn giao nội thất cao cấp, tiến độ thanh toán linh hoạt. Cuối năm 2017, cũng là giai đoạn triển khai đợt đầu của dự án này, đơn vị phát triển “tiếp sức” bằng loạt ưu đãi hấp dẫn, khiến dự án đang đạt mức hấp thụ tốt.